Bảng Tin

Bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh

TPO – Ngày 9 và 10/10, Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII bầu bà Nguyễn Thị Vân Hà làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Nhiệm kỳ 2018 – 2023, các cấp Công đoàn trong tỉnh Bắc Ninh đã sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung hướng về cơ sở, thực hiện tốt vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Trong nhiệm kỳ, có hơn 1,3 triệu lượt đoàn viên, người lao động được Công đoàn tỉnh Bắc Ninh tặng quà, vé xe, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” với tổng giá trị 677 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh ảnh 1
Đại biểu bầu Ban Chấp hành Công đoàn tỉnh Bắc Ninh khóa XVII.

Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở được đẩy mạnh. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn tỉnh Bắc Ninh thành lập mới hơn 520 cơ sở, kết nạp mới hơn 76.700 đoàn viên.

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích các cấp Công đoàn tỉnh Bắc Ninh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị các cấp Công đoàn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động cho phù hợp với đặc thù riêng của tỉnh.

Tài trợ bởi
Bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh 1
Bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh ảnh 2
Ban Chấp hành Công đoàn tỉnh Bắc Ninh khóa XVII ra mắt Đại hội.

Tài trợ bởi Bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh 2

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn đề nghị các cấp Công đoàn tỉnh không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động với nội dung hướng về cơ sở, quan tâm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, hợp tình của các công đoàn viên và người lao động.

Đại hội bầu 38 người vào Ban Chấp hành Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; bà Nguyễn Thị Vân Hà tái đắc cử chức vụ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh.

Nguyễn Thắng

Nguồn : https://tienphong.vn/ba-nguyen-thi-van-ha-tai-dac-cu-chu-tich-lien-doan-lao-dong-tinh-bac-ninh-post1576850.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button