Thời trang Hi-tech

Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa?

Sự kiện: iPad Apple

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiênApple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? 11Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? 2 87 88 89 9091

Theo các nhà phân tích, trước khi tạo ra iPhone có màn hình gập lại, Apple sẽ tham gia thị trường màn hình gập lại với iPad màn hình gập lại vào năm 2024.

Cụ thể hơn, theo các nhà phân tích tại CCS Insight, Apple có kế hoạch sử dụng ‌iPad‌ màn hình gập lại vào năm 2024. Đây được xem là một cuộc chạy thử nghiệm cho công nghệ màn hình gập lại trước khi áp dụng trên ‌iPhone‌.

Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? - 1

Tài trợ bởi Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? 3

Thay vì sản xuất iPhone có màn hình gập, Apple sẽ phát triển iPad màn hình gập.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, ông Ben Wood, trưởng nhóm nghiên cứu của CCS Insight cho biết: “Hiện tại, việc Apple tạo ra một chiếc iPhone màn hình gập không có ý nghĩa gì. Chúng tôi nghĩ rằng hãng sẽ tránh xa xu hướng đó và có thể sản xuất một chiếc ‌iPad‌ có màn hình gập lại.”

Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ross Young, Apple đang thử nghiệm màn hình gập lại trên ‌iPad‌ có kích thước khoảng 20 inch. Dự kiến, thiết bị sẽ được tung ra thị trường vào năm 2026 hoặc 2027.

Các thiết bị có màn hình gập lại đã trở nên phổ biến trong những năm qua, các công ty như Samsung đã giới thiệu tới 4 thế hệ smartphone có màn hình gập lại.

Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? - 3

Khái niệm iPad màn hình gập.

Apple được cho là đang làm việc với LG để tạo ra một loại kính siêu mỏng, có thể sử dụng trên các sản phẩm có thể gập lại của công ty. Hiện tại, thông tin về chiếc iPad màn hình gập lại vẫn khá khan hiếm. Vẫn chưa rõ đây có phải là sản phẩm lai giữa ‌iPhone‌ và ‌iPad‌ hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về thiết bị này trong thời gian tới.

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiênApple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? 11Apple sắp tung iPad màn hình gập, iFan sẵn sàng chưa? 2 87 88 89 9091

Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button