Sao Việt

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc “một 9 một 10”, luận về EQ thắng bại rõ ràng


Thời quá khứ, Lý Gia Hân ngay từ khi ra mắt đã được báo chí ca ngợi. Cô được coi là Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong. Từ đó, danh hiệu này theo cô suốt cuộc đời. Trong khi đó, Quan Chi Lâm lại được báo chí truyền thông đặt cho danh xưng Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong. Hơn thế, Thiên vương Lưu Đức Hoa còn từng phải thốt lên rằng Quan Chi Lâm chính là người đẹp nhất trong tâm trí ông.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 1

Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm là hai đại mỹ nữ Hong Kong.

2 mỹ nhân hàng đầu Hong Kong: Người khéo léo, người quá thẳng thắn

Không thể phủ nhận Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm là 2 nhan sắc khiến nhiều nghệ sĩ khác cảm thấy ghen tị. Vẻ đẹp của họ không ai có phủ nhận. Nhưng, Lý Gia Hân ngoài đời lại có đầu óc nhanh nhạy, khéo léo. Trong khi đó, Quan Chi Lâm là một người không mấy hòa đồng. Cô cũng không có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Nhiều người nhận xét Quan Chi Lâm quá thẳng tính, không hề thể hiện bất kỳ sự khôn ngoan nào.

Thực tế, Lý Gia Hân từ khi còn trẻ đã học hành giỏi giang và tốt nghiệp loại xuất sắc. Nàng hậu lớn lên trong một môi trường lành mạnh, được giáo dục tốt. Cô không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Chính vì vậy, Lý Gia Hân có tính cách vui vẻ và lý trí.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 3

Lý Gia Hân là nàng hậu thông minh khéo léo.

Trái ngược với Lý Gia Hân, cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ lại khiến tuổi thơ của Quan Chi Lâm vất vả hơn. Người đẹp bươn chải từ sớm. Cô đã gia nhập làng giải trí từ rất sớm và trở thành trụ cột của gia đình. Vì vậy, Quan Chi Lâm ngày càng trở nên nhạy cảm và hướng nội.

Khác biệt về trí tuệ cảm xúc giữa Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm được thể hiện qua chương trình Có hẹn với Lỗ Dự. Cụ thể, khi đối mặt với những câu hỏi hóc búa, Lý Gia Hân trả lời một cách khéo léo, còn Quan Chi Lâm quá thẳng thắn.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 4

Quan Chi Lâm sống hướng nội và kém tinh tế.

Theo đó, khi Lỗ Dự đặt câu hỏi về sự hám tiền trong hôn nhân và tình yêu, Quan Chi Lâm trả lời rằng: “Nếu ở với người giàu là tham lam tiền bạc. Vậy nếu ở với tôi, họ có tham lam danh tiếng của tôi không? Đây là một sự trao đổi tương đương và tôi không thể ngăn mọi người làm những việc cho tôi được”. Câu nói này thực sự khiên Quan Chi Lâm mất lòng khán giả.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 5

Vì thẳng thẳn nên Quan Chi Lâm khiến nhiều người mất lòng.

Trong khi đó, Lý Gia Hân lại có câu trả lời rất khác. Cô cho rằng bản thân không kết hôn vì khán giả. Nếu lấy người đàn ông nghèo, fan hâm mộ sẽ thấy người ta đang ỷ lại và rất thiệt thòi cho nữ diễn viên. Nhưng nếu lấy người đàn ông giàu, công chúng lại cho rằng cô tham tiền. Trăm người mười ý, không ai là hài lòng cả. Vậy nên việc của cô chỉ là cố gắng làm việc và tự tiết kiệm tiền cho bản thân mà thôi.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 6

Lý Gia Hân khôn khéo và thông minh hơn hẳn đồng nghiệp.

Có thể nói gia đình chính là cái nôi của con người. Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân sống trong hai hoàn cảnh khác nhau nên tính cách cũng hình thành khác nhau.

2 “bình hoa di động” của màn ảnh

Đẹp nhưng cả Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân đều bị chê là những “bình hoa di động”. Cả hai không được giao cho những vai diễn nặng ký, nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, cách mà họ đối diện với chuyện này hoàn toàn khác nhau. Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khác biệt.

Được biết, Lý Gia Hân rất yêu nghiệp diễn. Khi bị chê về khả năng diễn xuất, cô vẫn làm việc chăm chỉ, nỗ lực thay đổi bản thân. Mỗi khi có kịch bản hay, đạo diễn tốt, nàng hậu Hong Kong không ngần ngại xin vai diễn.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 7

Lý Gia Hân nỗ lực với nghề dù bị chê là “bình hoa di động”.

Đạo diễn Hầu Hiếu Hiền tiết lộ rằng chính Lý Gia Hân đã chủ động trao đổi với ông về nhân vật Hoàng Thúy Phượng trong Hải thượng hoa. Nhờ nỗ lực của bản thân, tác phẩm này cuối cùng đã trở thành tiêu biểu trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Gia Hân.

Trong khi đó, đối với Quan Chi Lâm, đóng phim chỉ đơn giản là để kiếm tiền, không xuất phát từ tình yêu. Mỗi năm người đẹp đóng ít nhất 2 bộ phim liên tục. Đó là lý do mà cô hay mệt mỏi và dễ chán nản. Sau này, tác phẩm Hoàng Phi Hồng thành công, Quan Chi Lâm mới tìm được niềm vui trong diễn xuất.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 8

Quan Chi Lâm đóng phim vì kiếm tiền.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 9

Mãi sau này cô mới có vai diễn để đời.

Quan Chi Lâm cũng không chủ động như Lý Gia Hân. Cô chỉ ngồi đợi đạo diễn đến tìm gặp. Nếu kịch bản hay, cô sẽ chọn lựa. Cũng vì quá bị động mà sự nghiệp của Quan Chi Lâm không vượt trội nhanh chóng được bằng Lý Gia Hân.

Người tình cảm dứt khoát, người liên tục là “tiểu tam”

Xinh đẹp, nổi trội, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân đều là những người đẹp được các đấng mày râu săn đón. Nhưng, không phải ai cũng vượt qua được cám dỗ của đồng tiền, những lời ngon ngọt từ phía các đại gia giàu có.

Lý Gia Hân được đánh giá là người dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Cô lý trí và thận trọng hơn khi yêu. Bạn trai đầu tiên của nàng hậu là Nghê Chấn. Họ bên nhau khi cô đang thi giải Hoa hậu Hong Kong. Sau này, gia đình Nghê Chấn phản đối Lý Gia Hân. Cô cũng dứt khoát chia tay không lưu luyến.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 10

Lý Gia Hân từng được Lưu Loan Hùng nâng niu.

Sau này, Lý Gia Hân có quan hệ với Lưu Loan Hùng. Cả hai từng có một số giai thoại tình yêu nổi bật. Theo đó, Lý Gia Hân không ít lần ghen tuông nũng nịu với người tình. Tỷ phú Lưu Loan Hùng từng sẵn sàng chạy hơn 20 tầng để đưa đồ ăn cho người yêu. Vợ cả Bảo Vịnh Cầm năm đó của tỷ phú Lưu rất ghét Lý Gia Hân vì cho rằng cô sẽ cướp chồng bà. 

Nhưng, vì Lưu Loan Hùng không thể cho Lý Gia Hân một danh phận chính đáng, cô đã dứt khoát ra đi. Sự quyết đoán của nàng hậu khiến nhiều người nể. Sau này, tỷ phú Lưu Loan Hùng vẫn luôn khen ngợi người tình cũ. Vào ngày sinh nhật của cô, ông còn gửi lời chúc mừng sinh nhật trên báo.

Hiện tại, Lý Gia Hân đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Hứa Tấn Hanh. Cặp đôi có cậu con trai quý tử. Dù Lý Gia Hân khi mới về làm dâu chịu khá nhiều quy tắc nghiêm khắc của nhà chồng nhưng cô nhờ sự khéo léo của mình đã vượt qua tất cả.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 11

Nàng hậu Hong Kong đang hạnh phúc bên Hứa Tấn Hanh.

Lý Gia Hân ở tuổi trung niên giờ sống sung sướng với tư cách là phu nhân nhà giàu. Cô ở biệt thự hạng sang, thỉnh thoảng đi du lịch bằng du thuyền. Lý Gia Hân cũng có nhiều đồ đạc, túi xách hàng hiệu, nhẫn kim cương đắt giá. Có thể nói cuộc sống của nàng hậu này là mơ ước của nhiều người.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 12

Lý Gia Hân ở biệt thự hạng sang, là phu nhân quyền quý.

Trong khi đó, Quan Chi Lâm đã có 2 cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc hôn nhân đầu tiên là với doanh nhân Vương Quốc Tinh khi cô mới 20 tuổi. Họ đến với nhau bất chấp sự phản đối của cha. Sau chưa đầy 1 năm, cả hai ly hôn. Hậu chia tay, Quan Chi Lâm bị chồng cũ mỉa mai rằng “bất kỳ người phụ nữ nào bắt gặp trên đường cũng còn tốt hơn Quan Chi Lâm”.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 13

Quan Chi Lâm từng ở bên Lưu Loan Hùng nhưng không được coi trọng.

Sau này, Quan Chi Lâm cũng từng ở bên tỷ phú Lưu Loan Hùng. Nhưng giữa họ chẳng có chuyện tình yêu ngọt ngào nào. Cả hai đều có mục đích riêng khi ở bên nhau: Đại gia yêu sắc đẹp, mỹ nhân thích tiền. Chính vợ của Lưu Loan Hùng – Bảo Vịnh Cầm còn cho rằng Quan Chi Lâm là “người tốt”. Bà không sợ cô giật mất chồng mình.

2 mỹ nhân hàng đầu showbiz: Luận về nhan sắc amp;#34;một 9 một 10amp;#34;, luận về EQ thắng bại rõ ràng - 14

Hiện tại, Quan Chi Lâm sống cô độc sau khi ly hôn chồng 2.

Cuộc hôn nhân thứ 2 của mỹ nhân họ Quan là với doanh nhân Trần Thái Minh. Họ bên nhau 8 năm thì chia tay vì không còn cảm xúc. Thậm chí sau này, doanh nhân Trần còn phủ nhận danh phận của Quan Chi Lâm. Chuyện này khiến cho hình ảnh của đệ nhất mỹ nhân bị ảnh hưởng. Nhiều người khó hiểu khi các tình cũ liên tục kể xấu cô.

Có thể nói vì tính cách khác biệt, EQ khác biệt, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân có cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau dù cả hai đều là đại mỹ nữ Hong Kong một thời.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button