Bảng Tin

2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên

Trong lúc sửa chữa đường dây điện, 2 công nhân của Điện lực huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) nghi bị điện giật khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 5/9, ông Bùi Sinh Nhật, Chủ tịch UBND xã An Hòa Hải (huyện Tuy An), cho biết đã được báo cáo về vụ tai nạn lao động khiến 1 công nhân điện lực tử vong và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, một nhóm công nhân đang thi công kéo dây lên trụ điện 22Kv. Một lúc sau, người dân nghe tiếng hô hoán, đến hiện trường thì phát hiện 2 người nằm bất động.

Các nạn nhân được đồng nghiệp sơ cứu, rồi chuyển đi bệnh viện.

2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Phú Khánh).

Tài trợ bởi
2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên 1

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho hay đã tiếp nhận cấp cứu 2 công nhân ngành điện. Tuy nhiên, anh B.Q.C. (43 tuổi) đã tử vong ngoại viện, chuẩn đoán do điện giật; còn anh V.T.P. (28 tuổi) đang dần hồi phục sức khỏe sau khi được cấp cứu.

Tài trợ bởi 2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên 2

Công ty Điện lực Phú Yên xác nhận có vụ tai nạn khiến 2 công nhân thương vong, tuy nhiên chưa phát ngôn liên quan đến tai nạn này, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.


Link gốc: https://dantri.com.vn/xa-hoi/2-cong-nhan-thuong-vong-khi-sua-chua-duong-day-dien-o-phu-yen-20230905134120541.htm

Theo Dân Trí

– Tien Phong Online
Nguồn : https://tienphong.vn/2-cong-nhan-thuong-vong-khi-sua-chua-duong-day-dien-o-phu-yen-post1566395.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button